Xiaomi Watch 2 ra mắt với WearOS, thời lượng pin 65 giờ

Sự khác biệt đáng chú ý giữa Xiaomi Watch 2 và Watch 2 Pro là model tiêu chuẩn  không có núm vặn xoay. Nó có hai nút ở phía bên phải. Thiết bị có mặt số tròn với màn hình AMOLED 1.43 inch, hỗ trợ độ phân giải 466 x 466 pixel. Đồng hồ thông minh có thân bằng nhôm và có khả năng chống nước 5 ATM.

 

Xiaomi Watch 2 ra mắt
Xiaomi Watch 2 ra mắt

 

Xiaomi Watch 2 được trang bị công nghệ theo dõi sức khỏe tiên tiến 12 kênh. Nó có khả năng theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và giấc ngủ người dùng. Thiết bị đeo này còn có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và có thể theo dõi mức độ căng thẳng. Nó hỗ trợ hơn 160 chế độ thể thao và được tích hợp GPS phục vụ cho các hoạt động ngoài trời.

 

Xiaomi Watch 2 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon W5+ Gen 1 được cho là mang lại hiệu năng tốt hơn đồng thời tiết kiệm điện năng so với thế hệ trước. Smartwatch mới của Xiaomi có RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB để người dùng tải xuống và lưu trữ ứng dụng cũng như bài hát. Đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành WearOS với quyền truy cập vào hơn 200 ứng dụng từ Play Store như Google Wallet, Maps,...

 

Smartwatch mới của Xiaomi có nhiều tính năng thú vị
Smartwatch mới của Xiaomi có nhiều tính năng thú vị

 

Xiaomi Watch 2 cũng có tính năng phát hiện té ngã sẽ tự động thông báo cho các liên hệ khẩn cấp khi phát hiện các tình huống nguy hiểm. Nó cũng cho phép người dùng gọi trợ giúp trong các tình huống khẩn cấp. Sản phẩm có micro và loa để gọi thoại thông qua điện thoại thông minh được kết nối nối. Các tính năng khác bao gồm điều khiển camera và nhạc trên smartphone được kết nối, đèn pin, máy ghi âm, thời tiết, độ cao,... Smartwatch này có pin 495 mAh được cho là có thời lượng sử dụng 65 giờ trong điều kiện thông thường.

 

Xiaomi Watch 2 có sẵn các màu Đen và Bạc. Nó có giá 199 EUR (khoảng 5.3 triệu đồng).

Facebook chat
https://www.facebook.com/hoangkieumobile493/