Bản cập nhật One UI 6.1 mới sẽ mang Galaxy AI đến với nhiều thiết bị Galaxy hơn

Giao tiếp vượt qua mọi rào cản

 

Giờ đây, sẽ có thêm nhiều người dùng Galaxy có thể tận dụng các tính năng Galaxy AI giúp cải thiện khả năng giao tiếp trên các mẫu máy được hỗ trợ bởi AI. Các tính năng này bao gồm khả năng điều chỉnh ngữ điệu của tin nhắn và dịch tin nhắn sang 13 ngôn ngữ khác nhau với Trợ lý Chat thông minh (Chat Assist).

 

Tính năng phiên dịch trực tiếp trên trên One UI 6.1
Tính năng phiên dịch trực tiếp trên trên One UI 6.1

 

Người dùng Galaxy còn có thể trải nghiệm khả năng phiên dịch văn bản và giọng nói hai chiều, theo thời gian thực ngay trong cuộc gọi thông qua tính năng Phiên dịch trực tiếp (Live Translate). Với Trợ lý phiên dịch (Interpreter), người dùng cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện ngẫu hứng với người bản xứ khi đi du lịch, nhờ vào chế độ chia đôi màn hình tạo ra các bản dịch văn bản cho những cuộc trò chuyện trực tiếp.

 

Năng suất không giới hạn

 

Các chức năng tìm kiếm đã được cải thiện thông qua tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm (Circle to Search with Google), cung cấp kết quả tìm kiếm trực quan chỉ với cử chỉ khoanh tròn nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Trợ lý Note quyền năng (Note Assist) giúp tạo định dạng, tóm tắt và dịch ghi chú là một tính năng cải thiện cuộc sống mà Galaxy AI mang lại. Hay tính năng Hỗ trợ duyệt Web (Browsing Assist) còn cho phép người dùng theo dõi thông tin nhanh hơn bằng cách tóm tắt toàn diện nội dung của các bài viết.

 

Tính năng trợ lý note trên One UI 6.1
Tính năng trợ lý note trên One UI 6.1

 

Ngoài ra, Trợ lý Ghi âm (Transcript Assist) cũng có thể dễ dàng chuyển hóa giọng nói thành văn bản để chép lại, tóm tắt hay thậm chí là dịch thuật cho các cuộc họp quan trọng.

 

Sự sáng tạo vô tận cho những tâm hồn nghệ sĩ

 

Thông qua tính năng Hậu kì Sáng tạo (Generative Edit), các thiết bị được AI hỗ trợ có thể dễ dàng thay đổi kích thước, vị trí hoặc căn chỉnh lại các đối tượng trong ảnh để hoàn thiện một bức ảnh tuyệt vời. Người dùng cũng có thể nâng cấp bất kỳ bức ảnh nào nhanh chóng và dễ dàng hơn với tính năng Gợi ý Chỉnh sửa (Edit Suggestion).

 

Người dùng cũng không cần phải quay một phân cảnh lại nhiều lần vì tính năng Chuyển động chậm tức thì (Instant Slow-mo) sẽ có thể tạo thêm khung hình cho các video chuyển động chậm nhằm ghi lại những khoảnh khắc đầy hấp dẫn.

 

Loạt sản phẩm sẽ được nâng cấp lên One UI 6.1
Loạt sản phẩm sẽ được nâng cấp lên One UI 6.1

 

Khả năng sáng tạo và cá nhân hóa không chỉ dừng lại ở đó. Việc tùy chỉnh các thiết bị Galaxy thậm chí còn dễ dàng hơn trước nhờ các hình nền do AI tạo ra, cho phép các thiết bị hỗ trợ AI hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo của người dùng.

 

Xem thêm: Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn 45%, pin

Facebook chat
https://www.facebook.com/hoangkieumobile493/